Tiên Cát tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Tiên Cát tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sáng 02/02, UBND phường Tiên Cát tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Năm 2023, do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn và công tác tuyên truyền nên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023 với 06 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Trong những năm qua, phường Tiên Cát luôn là một trong những địa phương đi đầu của Thành phố trong việc thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với chỉ tiêu và chất lượng hàng năm luôn được đảm bảo. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Bá Sơn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường mong muốn các tân binh hãy nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ, sức khỏe để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với đất nước.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị kinh tế phường đã dành nhiều phần quà ý nghĩa nhằm động viên các các tân binh lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023./.

CTV

»Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt«

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND tặng quà động viên các tân binh

UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phường tặng quà động viên các tân binh

Đại diện Hợp tác xã nông nghiệp phường tặng quà động viên các tân binh

Đại diện Quỹ tính dụng nhân dân phường tặng quà động viên các tân binh

Trả lời