Tiên Cát giao lưu bóng chuyền hơi các khu dân cư

Tiên Cát giao lưu bóng chuyền hơi các khu dân cư

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Ngày 27/8, phường Tiên cát tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi các khu dân cư. Tham dự, cổ vũ buổi giao lưu có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường, trưởng các khu dân cư và nhân dân trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động thiết thực để cán bộ công chức cùng khu dân cư giao lưu, học hỏi lẫn nhau; là dịp để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công chức và nhân dân; cũng là điều kiện thuận lợi để tạo môi trường giao lưu, chia sẻ, tăng cường mối quan hệ gắn bó, phối hợp giúp nâng cao chất lượng trong công tác.

Với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, gần 50 vận động viên của 4 đội bóng chuyền hơi đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, hấp dẫn; những pha bóng giằng co nhau từng điểm số, thu hút sự cổ vũ và những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả. Qua thi đấu giao lưu đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các khu dân cư trong phường.

CTV

Trả lời