Tiên Cát: Gặp mặt kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Tiên Cát: Gặp mặt kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Ngày 18/10, Công đoàn phường Tiên Cát tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)tổ chức sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong quý 2, quý 3 năm 2022.

Ôn lại truyền thống lịch sử của phong trào phụ nữ, Chủ tịch Hội LHPN phường Tiên Cát, Trưởng Ban nữ Công công đoàn cơ quan phường đã nhấn mạnh: Lịch sử phát triển của phong trào phụ nữ, sự trưởng thành của Phụ nữ Việt Nam với sự phát triển của đất nước vẫn tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của thế hệ đi trước “ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” chính là kim chỉ nam dành cho phụ nữ hiện đại, đồng thời cũng khẳng định vai trò, vị trị của phụ nữ Việt trong thời kỳ mới.  Bên cạnh buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 92 năm thành lập Hội phụ nữ Việt Nam, công đoàn phường Tiên Cát cũng tổ chức sinh nhật cho 16 đồng chí có ngày sinh nhật trong quý 2, quý 3 năm 2022.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền địa phương, tổ chức Công đoàn nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho chị em cơ quan phường nói riêng và toàn thể cán bộ công đoàn phường Tiên Cát nói chung.

Trong nhiều năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương và Công đoàn phường Tiên Cát các đồng chí cán bộ, công chức nữ của phường Tiên Cát ngày càng thể hiện được vai trò của mình trong hệ thống chính trị. Chị em luôn nỗ lực phấn đấu, trưởng thành về mọi mặt, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm được giao. Ngoài công tác chuyên môn chị em phụ nữ phường cũng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, các hoạt động do công đoàn phường phát động như tham gia vận động ủng hộ mái ấm công đoàn, các câu lạc bộ dân vũ, bóng chuyền hơi, văn hóa văn nghệ ngày càng đổi mới phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận và cảm ơn chị em phụ nữ cơ quan phường Tiên Cát trong thời gian qua đã luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương các hoạt động của tổ chức Hội phụ nữ ngày một phát triển hơn nữa góp phần vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương./.

Thanh Thúy – Chủ tịch CĐCS P. Tiên Cát

»Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt«

 

Trả lời