Tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Tiên Cát

Tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Tiên Cát

Ngày 11/01, Ủy ban nhân dân phường Tiên Cát tổ chức chương trình “Tết nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân chung tay ủng hộ Tết vì người nghèo với phương châm “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai ở lại phía sau, không có người dân nào không có Tết”.

Tại chương trình, các đơn vị gồm: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Phú Thọ; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hùng Vương; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hùng Vương; Ban quản lý Đền Tiên; Ban hành giáo, họ giáo, giáo sứ Tiên Cát; Gia đình ông Dương Hồng Hải và Công ty TNHH xây dựng Tự Lập đã trao 168 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng giá trị gần 90 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, đồng chí Chủ tịch UBND phường gửi lời cảm ơn các đơn vị, nhà hảo tâm đã chung tay góp sức để mang đến cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm hơn. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Những phần quà của các tổ chức, cá nhân trao tặng ngày hôm nay là sự sẻ chia với những người dân còn gặp khó khăn. Nó chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền phường và các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn người dân được đón Tết  đầm ấm, trọn vẹn, thể hiện tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng.

CTV

Một số hình ảnh tại chương trình

Trả lời