Lễ công nhận hội viên danh dự Hội LHPN phường Tiên Cát

Lễ công nhận hội viên danh dự Hội LHPN phường Tiên Cát

Sáng 02/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Tiên Cát tổ chức lễ công nhận và trao quyết định của Ban Chấp hành Hội LHPN Thành phố công nhận hội viên danh dự.

Tại buổi lễ, Hội LHPN thành phố đã trao quyết định công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN thành phố Việt Trì cho 32 đồng chí nam giới là lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền phường; hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư,… trên địa bàn phường. Họ là những người có uy tín, đã có nhiều đóng góp, tác động tích cực đến công tác Hội và phong trào phụ nữ thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Hội LHPN Thành phố Việt Trì mong muốn các hội viên danh dự sẽ tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng cán bộ, hội viên phụ nữ phường Tiên Cát, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, vì mục tiêu bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Các hội viên danh dự cũng bày tỏ niềm vinh dự và tinh thần trách nhiệm trong phát huy vai trò trên các vị trí công tác để đóng góp cho phong trào phụ nữ và công tác Hội nói chung.

Phát triển hội viên danh dự là điểm mới đặc biệt trong Điều lệ Hội LHPN Việt Nam được bổ sung quy định về hội viên danh dự nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động Hội của địa phương. Qua đó nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, vận động thu hút nam giới đồng hành cùng các cấp hội, hội viên, phụ nữ trong các hoạt động, phong trào của Hội, góp phần tích cực thực hiện công tác bình đẳng giới. Thông qua việc kết nạp hội viên danh dự nhằm góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

CTV

»Một số hình ảnh tại buổi lễ«

 

 

Trả lời