Hội người cao tuổi phường Tiên Cát tổ chức giải bóng chuyền hơi nam – nữ năm 2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao chào mừng ngày thể dục thể thao Việt Nam 27/3 và hướng tới ngày Giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng – Tuần văn hóa du lịch đất tổ năm 2024. Sáng ngày 30/3/2024, Hội người cao tuổi phường Tiên Cát tổ chức thành công Giải bóng truyền hơi nam – nữ người cao tuổi của các đơn vị phường, xã: Tiên Cát, Gia Cẩm, Dữu Lâu, Vân Cơ, Minh Phương, Trưng Vương, Thụy Vân, Phượng Lâu, Minh Nông.

Tham dự giải có 6 đội bóng nam, 4 đội bóng nữ. Có 96 Vận động viên nam nữ, trong đó vận động viên cao tuổi nhất nam 77 tuổi, nữ 67 tuổi. Giải bóng truyền hơi nam, nữ của hội người cao tuổi thành phố Việt Trì tổ chức tại phường Tiên Cát đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, tinh thần rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của người cao tuổi, gắn kết giữa các thành viên của các đơn vị phường, xã trong thành phố. Đây cũng là các hoạt động thiết thực hướng về ngày Giỗ tổ Hùng Vương Lê hội Đền Hùng và tuần Văn hóa du lịch đất tổ năm 2024.

Kết thúc giải Ban tổ chức trao giải nhất thuộc vè đội Nam của xã Phượng Lâu, đội nữ của Phường Tiên Cát. Giải Nhì thuộc về nam phường Gia Cẩm, nữ phường Vân Cơ, Giải ba thuộc về đội Nam phường Tiên Cát và đội nư phường Minh Phương.