Đảng bộ phường Tiên cát trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Đảng bộ phường Tiên cát trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng ngày 19/5, Đảng bộ phường Tiên Cát tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho 28 đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Tạ Chí Dũng – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức thành uỷ Việt Trì dự và trao huy hiệu.

Trong tổng số 28 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt nay, có 03 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 9 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 8 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Trao huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng với những đóng góp, cống hiến của các Đảng viên vào quá trình xây dựng và phát triển của Đảng. Đó là niềm tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên được nhận huy hiệu mà còn là sự vinh dự của cả Đảng bộ nơi các đảng viên sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Tạ Chí Dũng – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức thành uỷ Việt Trì đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí cũng mong các đảng viên phát huy phẩm chất người đảng viên, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển kinh tế – xã hội; với kinh nghiệm của mình, các đảng viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng địa phương và thành phố Việt Trì ngày càng phát triển.

CTV

♦Một số hình ảnh tại buổi lễ♦


Trả lời