Tiên Cát tổ chức gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp nhân Ngày doanh nhân Việt Nam

Tiên Cát tổ chức gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp nhân Ngày doanh nhân Việt Nam

Sáng 14/10, Đảng uỷ – HĐND – UBND phường Tiên Cát tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023). Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ; Lãnh đạo Phòng Kinh tế Thành phố.

Trong những năm qua, tình hình phát triển kinh tế – xã hội của phường ổn định, từng bước đi lên, các chỉ tiêu về kinh tế, văn hoá, môi trường, an ninh – quốc phòng đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 và cuộc xung đột Nga – Ukraine, các doanh nghiệp trên địa bàn phường Tiên Cát đã có những bước phát triển hoà nhập cùng với xu thế phát triển chung của xã hội. Trong năm 2022, thu ngân sách Nhà nước đạt trên 50 tỷ đồng, riêng 9 tháng đầu năm 2023, thu ngân sách Nhà nước đạt trên 20 tỷ đồng. Cộng đồng doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động.

Qua nửa nhiệm kỳ 2020-2025, thực hiện Nghị quyết của Thành phố và phường, có thể thấy rõ diện mạo, hình ảnh đô thị của phường đã có nhiều chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng được đầu tư chỉnh trang, môi trường sáng xanh sạch đẹp hơn – trật tự đô thị có nhiều thay đổi tích cực, an ninh trật tự xã hội được đảm bảo, ý thức của người dân trong việc chấp hành Quy chế quản lý đô thị, thực hiện nếp sống văn minh được nâng cao, đời sống về kinh tế và tinh thần của người dân được cải thiện. Đó là những khởi sắc về đô thị của phường Tiên Cát trong những năm qua mà trong đó có sự đóng góp rất lớn từ cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Bá Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trân trọng cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn phường thời gian qua. Đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, phường sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho lao động địa phương, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của phường.

Cũng tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp, doanh nhân cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của phường Tiên Cát thời gian qua đã luôn đồng hành, chia sẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển.

CTV

Trả lời